Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ kết hợp với thực tập phương án chữa cháy tại Công ty
Ngày đăng: 12-07-2019

Ngày 12/7/2019, Công ty CP XNK thủy sản Bến Tre đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Bến Tre tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ kết hợp với thực tập phương án chữa cháy tại Công ty. Mục đích của việc tập huấn và diễn tập nhằm :
- Nâng cao nghiệp vụ chuyên môn của cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH đi sát với thực tế, nắm bắt được tình hình đặc điểm về giao thông, nguồn nước, kiến trúc xây dựng, tính chất nguy hiểm cháy, nổ, độc hại của cơ sở để tổ chức cứu nạn, cứu hộ, chữa cháy có hiệu quả khi có sự cố cháy xảy ra nhằm giảm thiệt hại về người và tài sản ở mức thấp nhất.
- Củng cố lực lượng phòng cháy chữa cháy cơ sở, tạo điều cho Đội phòng cháy, chữa cháy của cơ sở làm quen khói lửa, sử dụng thành thạo các loại phương tiện chữa cháy, chủ động xử lý các tình huống thoát nạn, chữa cháy tại cơ sở khi mới phát hiện cháy.
- Nâng cao trách nhiệm của thủ trưởng từng đơn vị đối với công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, từ đó có biện pháp chỉ đạo phối hợp chiến đấu tốt hơn giữa các lực lượng, đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong tình hình mới.
- Tuyên truyền nâng cao nhận thức về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho toàn thể cán bộ, nhân viên của Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu thủy sản Bến Tre và nhân dân trên địa bàn.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn và diễn tập :

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Loading...
Báo điện tử Đảng CSVN

image

Website Aquatex Bentre

image

Back to Top